Pelican Parts
Parts Catalog Accessories Catalog How To Articles Tech Forums
Call Pelican Parts at 888-280-7799
Shopping Cart Cart | Project List | Order Status | Help



Go Back   Pelican Parts Forums > BMW Forums > BMW Technical Forums > BMW S1000RR Tech Forum


Reply
 
LinkBack Thread Tools Rate Thread
Author
Thread Post New Thread    Reply
Registered User
 
Join Date: Aug 2018
Posts: 3
Wecome S1000RR drivers and maintainers

GIẢI NHIỆT MA H VỚI NHỮNG SET ĐỒ NNG BỎNG

Thời trang ma h chưa bao giờ hạ nhiệt bởi chng lun tạo ra những điều bất ngờ v mới mẻ dnh cho cc c nng. Khng chỉ mặc đẹp để ht nh nhn từ người đối diện, những trang phục được cc nng chọn cho mnh trong ma h phải đảm bảo nguyn tắc ấn tượng, mt mẻ v đặc biệt l khng thể thiếu đi sự nng bỏng, quyến rũ.

Nếu bạn vẫn cn lo lắng chưa biết nn lựa chọn mẫu trang phục no thật ấn tượng lm phong cch chủ đạo cho ma h của mnh th hy tham khảo chia sẻ dưới đy của chng ti. Xưởng bn sỉ quần o, phụ kiện, đồ trang sức, ti xch chng ti sẽ giới thiệu tới cc bạn những cch phối đồ hot v ấn tượng nhất.

1. Crop top mix cng chn vy cạp cao

Với những c nng sở hữu vng eo thon gọn v vc dng v cng quyến rũ th việc lựa chọn cho mnh những chiếc o crop top trẻ trung, năng động để khoe trọn vng eo gợi cảm v những đường cong quyến rũ của cơ thể l điều cần thiết để bạn thu ht nh nhn tuyệt đối từ người đối diện.

Bạn c thể lựa chọn cho mnh những mẫu o crop top ưng v phối chng với quần hoặc chn vy cạp cao. Cch phối đồ ny sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, duyn dng v cũng khng km phần cuốn ht. o crop top v chn vy cạp cao cn được đnh gi l một trong những trang phục gip bạn ăn gian chiều cao hiệu quả v gip bạn trẻ trung, năng động hơn rất nhiều đấy nh. Ngoi ra, chng cũng kh thoải mi v mt mẻ.

2. o thun, quần lửng v giy thể thao

Phong cch thời trang trẻ trung, năng động v v cng thoải mi ny cũng sẽ l một trong những item m bạn khng thể bỏ qua trong ma h năm nay.

o thun lửng v giầy thể thao gip bạn trở nn trẻ trung, năng động v ấn tượng hơn. Nếu như trước đy, những mẫu giầy thể thao chỉ ph hợp khi bạn phối chng với quần legging, baggi th giờ đy chng được phối với quần jean lửng dng thể thao gip bạn trẻ thm năng động, trẻ trung v v cng đng yu.

Bộ đi o thun, quần jean lửng v giầy thể thao cũng khng qu kn người v bạn c thể diện chng tới bất k đu v chng kh ấn tượng v thu ht.

3. Chn vy midi phối cng giầy thể thao năng động

Bạn c thể lựa chọn cch phối đồ ny cho mnh nếu muốn mang đến một sự tự tin, năng động v v cng cuốn ht.

Chn vy midi phối cng giầy thể thao năng động l item mang đến cho bạn sự năng động, nữ tnh v c cng thoải mi.

Cch phối đồ ny cũng l một trong những item thời trang được kh nhiều c nng yu thch v lựa chọn cho phong cch thời trang ngy h của họ. Chng kh mt mẻ, thoải mi v tạo ấn tượng tch cực với người đối diện.

Trang phục ny cũng được đnh gi l kh thoải mi v khng kn người mặc, nn bạn hon ton c thể tự tin diện chng d mnh c sở hữu một vc dng như thế no nh.

4. Lựa chọn những trang phục với chất liệu vải thong mt v mu sắc tươi sng

Ngoi những combo trang phục m chng ti vừa giới thiệu, bạn c thể lựa chọn cho mnh những trang phục với chất liệu thong mt như cotton, vải lanh, lụa… v chng gip giải nhiệt cực tốt trong ma h v mang đến những cảm gic v cng thoải mi, mềm mại v thch th đến cho bạn.

Ngoi ra, bạn cũng nn lựa chọn cho mnh những trang phục với mu sắc tươi sng, dịu dng v những trang phục đ cũng được đnh gi l gip giải nhiệt ma h cực hiệu quả. Đến địa chỉ bn sỉ quần o, đồ trang sức, quần o, phụ kiện & cộng để mua được những trang phục ưng nhất.

Chc bạn lựa chọn được cho mnh những trang phục ưng .

*

Last edited by lamxuyen1234; 09-20-2018 at 06:53 PM..
Old 08-17-2018, 09:49 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #1 (permalink)
Reply

Thread Tools
Rate This Thread
Rate This Thread:

 


All times are GMT -8. The time now is 11:55 AM.


 
Powered by vBulletin® Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, vBulletin Solutions, Inc.
Search Engine Optimization by vBSEO 3.6.0
Copyright 2018 Pelican Parts, LLC - Posts may be archived for display on the Pelican Parts Website -    DMCA Registered Agent Contact Page
 

DTO Garage Plus vBulletin Plugins by Drive Thru Online, Inc.