Pelican Parts
Parts Catalog Accessories Catalog How To Articles Tech Forums
Call Pelican Parts at 888-280-7799
Shopping Cart Cart | Project List | Order Status | HelpGo Back   Pelican Parts Forums > Porsche Forums > 911 / 930 Turbo & Super Charging Forum


Reply
 
LinkBack Thread Tools Rate Thread
Author
Thread Post New Thread    Reply
Registered User
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 1
So, I have a question, please help me

Trong nhân tướng học, có rất nhiều đặc điểm thể hiện tính cách cũng như sự thành bại trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, ấn đường (khoảng cách giữa 2 đầu lông mày) được xem là điểm quan trọng nhất, nó có thể tiết lộ tính cách bí mật của ai đó. Nh́n vào ấn đường, người ta sẽ thấy được cuộc sống của bạn giàu sang hay phú quư, thành công hay thất bại. Người có lông mày cách xa nhau (ấn đường rộng) sự nghiệp chắc chắn phát triển, sống độ lượng, bao dung.
Lông mày cách xa nhau (ấn đường rộng)
Người sở hữu ấn đường rộng (bằng khoảng 2 ngón tay chụm lại) thường nhân hậu và có tính cách đẹp. Họ luôn được quư nhân phù trợ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Nếu bạn vô t́nh mắc lỗi với họ th́ cũng đừng quá lo lắng, họ sẽ sẵn sàng tha thứ v́ họ vốn dĩ là những người rất bao dung, độ lượng. Ngoài ra, trong quan hệ xă hội, họ rất được ḷng những người xung quanh bởi tấm ḷng chân thành, trung thực, luôn giúp đỡ người khác một cách nhiệt t́nh, và sự nghiệp cũng nhờ đó mà phát triển.

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp
Ấn đường hẹp
Ấn đường hẹp là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày ngắn, hay nói cách khác là hai đầu chân mày gần sát vào nhau. Người có ấn đường hẹp thường bụng dạ hẹp ḥi, ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích của bản thân, không bao giờ suy nghĩ hay quan tâm đến cảm xác của người khác.
Bởi sở hữu tính cách đó nên họ luôn suy nghĩ tiêu cực, chuyện bé xé ra to, luôn phức tạp hóa mọi vấn đề dù là nhỏ nhặt nhất, không những không giải quyết được vấn đề mà c̣n làm mọi thứ rối tung lên. Chính v́ thế mà chưa bao giờ nhận được sự quư mến từ những người xung quanh, kéo theo đó là quan hệ xă hội không ổn định, sự nghiệp v́ thế cũng gặp nhiều khó khăn, dễ thất bại hơn là thành công.
Ấn đường rộng hơn 2 ngón tay chụm lại

Xem thêm: Tán bột lông mày ở đâu đẹp
Người có ấn đường đầy đặn, không có xương nhô lên và đặc biệt là rộng răi thường có số mệnh tốt, sống một cuộc sống mà nhiều người mơ ước, ngưỡng mộ. Xem tướng cho thấy đa số họ có thể lực tốt, nhiều vận may về danh lộc, tiền tài. Người sở hữu kiểu ấn đường này thường có danh vọng, luôn có những định hướng cho sự nghiệp, thân thiện, hào phóng nên khi khó khăn luôn được anh em bạn bè giúp đỡ, ủng hộ. Những người này tính cách bộc trực, luôn là trung tâm của mọi cuộc vui và thường có xu hướng kết hôn sớm.
Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày
Ấn đường có nếp nhăn khi chau mày, dấu hiệu cho thấy người này có gia cảnh bi đát, cha mẹ mất sớm, bản thân th́ rày đây mai đó, ngao du, bôn tẩu khắp tứ phương. Nếu nếp nhăn càng hằn sâu, rơ nét, loằng ngoằng th́ số mệnh càng xấu. Cho thấy chủ nhân của nó là một người cẩu thả, ẩu đoảng, tính nết buông lơi, hay nóng nảy, cáu gắt và khó kiềm chế và kiểm soát bản thân. Họ trên dưới ngưỡng 30 thường không tránh khỏi họa, tuy nhiên có thể sẽ vượt qua được nếu vững tâm lư.
Ấn đường có 3 nếp nhăn khi chau mày
Những người mỗi khi chau mày có đến 3 nếp nhăn hằn rơ chắc chắn là người bảo thủ, thường không quan tâm nhiều đến những ǵ người khác nói, chỉ thích làm theo ư ḿnh. Những người này thường phải lập nghiệp xa quê mới có thể thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
Ấn đường lơm
Người sở hữu ấn đường lơm gia cảnh thường khốn khó, cả đời phải vất vả bôn ba khắp chốn, cơ hội để thành công rất hiếm, giấc mơ hưởng giàu sang phú quư càng khá xa vời. Họ thường không thể trông đợi vào bất ḱ ai mà phải tự tay gây dựng mọi thứ. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng khá thất thường, lúc lên cao lúc xuống thấp, không biết bao giờ mới ổn định.
Ngoài một số dự đoán về tính cách, sự nghiệp, người xưa c̣n dựa vào khí sắc ấn đường để ám chỉ điềm lành dữ, họa phúc, hung cát của con người. Nếu rơi vào sắc xanh th́ có thể gia đ́nh sắp gặp điểm xấu, nếu chuyển sang sắc tía th́ khó tránh khỏi bệnh tật. Nếu như rơi vào sắc xanh vàng th́ người này rất nhút nhát, hay lo âu, sợ hăi.
Nguồn: https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước

Last edited by tuongericdoan; 01-12-2018 at 04:33 PM..
Old 12-22-2017, 06:22 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #1 (permalink)
Forced Induction Junkie
 
WERK I's Avatar
 
Join Date: Jan 2003
Location: Wisconsin
Posts: 3,291
Garage
Squiggly mark should always be towards the clutch. It is due pin offset as you mentioned.
__________________
Dave
'85 930 Factory Special Wishes Flachbau
Werk I Zuffenhausen 3.3l/330BHP Engine with Sonderwunsch Cams, FabSpeed Headers, Kokeln IC, Twin Plugged Electromotive Crankfire, Tial Wastegate(0.8 Bar), K27 Hybrid Turbo, Ruf Twin-tip Muffler, Fikse FM-5's 8&10x17, 8:41 R&P
Old 12-22-2017, 08:11 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #2 (permalink)
Registered User
 
full quack's Avatar
 
Join Date: Apr 2007
Location: Seattle-ish
Posts: 1,229
Send a message via Yahoo to full quack
The squiggly mark is intended to be a symbol that represents the crankshaft and the flywheel...and therefore the mark should point toward the flywheel when installed, just like Dave stated.

Mark
Old 12-22-2017, 08:28 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #3 (permalink)
Registered User
 
TurboKraft's Avatar
 
Join Date: Mar 2005
Location: Phoenix, AZ
Posts: 2,569
Squiggle towards the flywheel. Always.
__________________
Chris Carroll
TurboKraft, Inc.
Tel. 480.969.0911
email: info@turbokraft.com
http://www.facebook.com/TurboKraft - http://www.instagram.com/TurboKraft
Old 12-28-2017, 01:02 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #4 (permalink)
Chain fence eating turbo
 
Join Date: Dec 2008
Location: Austin, TX
Posts: 8,736
Why am I finding so much amusement in the word, "squiggle".... 😂 😂 😂 😂
Old 12-28-2017, 02:24 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #5 (permalink)
Registered User
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 30
Quote:
Originally Posted by TurboKraft View Post
Squiggle towards the flywheel. Always.
you are right.
__________________
A ISO/TS16949 certified OE manufacturer of Auto Parts since 2004. Producing fuel line, oil cooler, water outlet/thermostat assembly, coolant water pipes, all kinds of tube/pipes. Website & Page: www.fb.com/021auto
Old 12-28-2017, 04:09 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #6 (permalink)
 
Rocket Scientist
 
Join Date: Jun 2008
Location: Detroit
Posts: 911
The point of piston offset is to have the piston pressing less on the liner and more on the connecting rod during the power stroke. With a little offset to the piston pin bore, the piston will tend to straighten in the bore when going downward on the power stroke. All the pistons are the same (no left side and right side). So, if you think about it, the wavy line accomplishes this objective perfectly for both banks.

Quote:
Originally Posted by tuongericdoan View Post
I can't see what the point is for the squiggly mark that is supposed to face the flywheel. It can't be to do with pin offset, because you 'flip' the piston 180 deg to get the mark in same place on L vs R bank.
The only thing I can think of is it is a future reference mark if you pull the pistons , so they go back the same way?
Regards
Old 12-29-2017, 09:12 AM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #7 (permalink)
Registered User
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 30
__________________
A ISO/TS16949 certified OE manufacturer of Auto Parts since 2004. Producing fuel line, oil cooler, water outlet/thermostat assembly, coolant water pipes, all kinds of tube/pipes. Website & Page: www.fb.com/021auto
Old 01-02-2018, 04:07 PM
  Pelican Parts Catalog | Tech Articles | Promos & Specials    Reply With Quote #8 (permalink)
Reply

Thread Tools
Rate This Thread
Rate This Thread:

 


All times are GMT -8. The time now is 01:12 PM.


 
Powered by vBulletin® Version 3.8.7
Copyright ©2000 - 2019, vBulletin Solutions, Inc.
Search Engine Optimization by vBSEO 3.6.0
Copyright 2018 Pelican Parts, LLC - Posts may be archived for display on the Pelican Parts Website -    DMCA Registered Agent Contact Page
 

DTO Garage Plus vBulletin Plugins by Drive Thru Online, Inc.